Tin tức
 1. Congtytrananh.vn
 2. Tin tức
 3. Chung cư Phúc An City - Chung cư giá rẻ đầu tiên tại Long An

Chung cư Phúc An City - Chung cư giá rẻ đầu tiên tại Long An

Chung cư giá rẻ liền kề các khu công nghiệp hiện đang là xu hướng rất phát triển hiện nay. Đặc biệt tại khu vực Long An, nhu cầu tìm chung cư giá rẻ rất lớn, để đáp ứng được nhu cầu ở của công nhân tập trung quanh các khu công nghiệp đang là vấn đề cấp bách.

Mục lục nội dung:

  Nhu cầu về nhà ở của người dân ngày 1 tăng lên do sự phát triển của nền kinh tế nước ta. Đáp ứng lại nhu cầu này, các mẫu nhà ở lần lượt ra đời và phát triển. Trong số đó, mẫu nhà ở chung cư giá rẻ là loại hình mà mọi người hướng tới hàng đầu và  là xu hướng lựa chọn nhà ở hiện nay. Tại khu vực Long An, chung cư Phúc An City là mẫu chung cư giá rẻ đầu tiên tại đây và nhận được sự quan tâm rất nhiều của tất cả mọi người.

  Thông tin tổng quan về chung cư giá rẻ Phúc An 

  Chung cư Phúc An City

  Chung cư Phúc An tọa lạc tại Khu đô thị Phúc An City thuộc tập đoàn Trần Anh. Chung cư Phúc An thuộc loại hình chung cư giá rẻ được xây dựng và phát triển nhắm tới người lao động không có thu nhập cao. Chính vì vậy nó nhận được sự quan tâm rất nhiều bởi đa số người dân ở Long An là người lao động không có thu nhập quá cao. 

  Chung cư Phúc An được xây dựng với quy mô khoảng 3ha so với 10ha của Khu đô thị Phúc An City. Bao gồm 8 block - 792 căn chung cư với nhiều diện tích khác nhau từ 35m2 - 80m2, cùng với đó là nhiều ưu đãi và dịch vụ cho người sử dụng. Chung cư Phúc An là loại hình chung cư giá rẻ đang là xu hướng hiện nay, đáp ứng được nhu cầu rất lớn về nhà ở cho người dân tại Long An.

  Tại sao lựa chọn chung cư giá rẻ Phúc An?

  Chung cư đã bàn giao và đi vào hoạt động

  Chung cư giá rẻ đầu tiên tại Long An

  Chung cư Phúc An là loại hình chung cư giá rẻ đang là xu hướng hiện nay và là loại hình nhà ở lần đầu xuất hiện tại Long An. Sức hút của nó rất lớn bởi mức giá rẻ, phù hợp kinh tế với tất cả mọi người, kèm với đó là rất nhiều ưu đãi khi mua.

  Vị trí thuận lợi

  Phúc An City tọa lạc tại vị trí đắc địa

  Phúc An City tọa lạc tại vị trí đắc địa

  Không thể không nhắc đến vị trí rất thuận lợi của chung cư Phúc An: nằm ngay mặt tiền đường 824, thuận tiện di chuyển khi đây là cửa ngõ chính của khu Tây Bắc TP.HCM.

  Chất lượng và dịch vụ đa dạng

  • Chất lượng: Chung cư Phúc An được quy hoạch bài bản và xây dựng với công nghệ kỹ thuật hiện đại, đảm bảo được cả về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ hàng đầu.

  • Dịch vụ đa dạng: Chung cư Phúc An được xây dựng với tâm huyết của tập đoàn Trần Anh, hướng tới nhu cầu đời sống sinh hoạt của người dân lao động thu nhập thấp tại Long An. Mặc dù vậy nhưng nó vẫn được trang bị đầy đủ các dịch vụ tốt hàng đầu để người dân có những trải nghiệm đầy đủ, tiện nghi nhất.

  Tiện ích vượt trội giúp cư dân chung cư Phúc An City có cuộc sống thoải mái hơn

  Tiện ích vượt trội giúp cư dân chung cư Phúc An City có cuộc sống thoải mái hơn

  Chung cư Phúc An - Chung cư giá rẻ hàng đầu thuộc Trần Anh Group 

  Trần Anh Group với bề dày kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực bất động sản, luôn hoạt động với tâm huyết mang đến cho người dân những điều tuyệt vời nhất. Chung cư Phúc An là loại hình chung cư giá rẻ mà chúng tôi mang đến cho những người lao động tại Long An, mang tới cho họ những trải nghiệm tiện nghi, hiện đại hàng đầu.

  Liên hệ công ty Trần Anh

  - Hotline: 0888 27 07 97

  - Website: www.congtytrananh.vn

  Bởi: Nguyễn Phạm Thiên Ân

  Tin liên quan

  Yêu cầu tư vấn

  CÔNG TY TRẦN ANH

  Sàn giao dịch số 1: Số 07 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  Sàn giao dịch số 2: 177 KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Toà nhà tổng: KDC TM DV Phúc An City ( Ấp 2 mới, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An )