Chia sẻ kiến thức

Chiến lược đầu tư BĐS cho người vốn ít

Bạn đang tìm hiểu chiến lược đầu tư BĐS cho người vốn ít mà vẫn sinh lời? Đừng bỏ qua những chia sẻ bổ ích trong bài viết dưới đây của Công Ty Trần Anh, nhất định sẽ có ích cho bạn.

Mục lục nội dung:

  Nếu so với các kênh đầu tư truyền thống khác như vàng, chứng khoán hay ngoại tệ, thì đầu tư BĐS được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và mang lại lợi nhuận cao. Vậy đầu tư BĐS cho người ít vốn, thì đâu là chiến lược phù hợp nhất?

  Mua những bất động sản cần bán gấp với giá rẻ

  Các sản phẩm ngộp cần bán gấp với giá rẻ

  Đó là một trong những cách "đi săn" giúp bạn săn được "mồi ngon" khi sở hữu một số vốn ít ỏi. Những người cần bán bất động sản gấp để trả nợ ngân hàng, chuyển công tác, lo chuyện gia đình,... sẵn sàng bán rẻ hơn so với giá thị trường. 

  Nhưng trước khi quyết định mua bạn cũng cần tính toán đến khả năng bán lại bất động sản đó có dễ dàng không. Bên cạnh đó bạn cần tìm hiểu vị trí miếng đất có nằm trong quy hoạch, có dính vấn đề pháp lý không. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu gặp phải vấn đề thua lỗ hay chôn vốn. 

  Chung vốn đầu tư đất nền phân theo lô

  Đất nền là sản phẩm có tỷ lệ thua lỗ cực thấp

  Đất nền là sản phẩm có tỷ lệ thua lỗ cực thấp

  Một trong những chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn đó là góp vốn đầu tư đất nền phân lô. Loại bất động sản này nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Khi đầu tư vào đất nền phân lô thì tỉ lệ thua lỗ cực thấp. Vì cần số vốn cao nên lựa chọn cách chung vốn để đầu tư là một chiến lược đúng đắn. 

  Để mang lại hiệu quả, bạn cần tìm kiếm những người đáng tin cậy để làm chung. Đưa ra những thỏa thuận rõ ràng và minh bạch về số vốn và lợi nhuận của từng người. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ về dự án, chủ đầu tư cũng như những giấy tờ pháp lý liên quan. 

  Thuê bất động sản rồi cho thuê lại

  Thuê BĐS rồi cho thuê lại là một hình thức được các nhà đầu tư ít vốn thường áp dụng

  Thuê BĐS rồi cho thuê lại là một hình thức được các nhà đầu tư ít vốn thường áp dụng

  Chiến lược này được đông đảo nhà đầu tư áp dụng. Chỉ với một số vốn nhỏ, bạn bỏ ra để thuê lại bất động sản sau đó sửa sang rồi cho thuê lại. Tùy theo bất động sản là nhà cửa, mặt bằng đất trống,... để bạn có kế hoạch cho thuê lại hợp lý. 

  Để có thể thực hiện thành công chiến lược này, bạn cần có một tầm nhìn và suy đoán logic. Nếu bạn muốn cho thuê lại nhà, bạn cần tìm những ngôi nhà có vị trí tại những nơi đông đúc như gần khu công nghiệp, trường đại học,...

  Tìm những ngôi nhà có thể dễ dàng thỏa thuận với chủ nhà trong việc sửa sang, cho ở đông người hoặc mục đích sử dụng sau này. Giá bạn đi thuê cũng cần đảm bảo là mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường.

  Mua nhà cũ giá rẻ rồi sửa sang bán hoặc cho thuê

  Thu mua nhà nát, sửa sang rồi bán lại hoặc cho thuê cũng mang lại hiểu quả khá cao

  Thu mua nhà nát, sửa sang rồi bán lại hoặc cho thuê cũng mang lại hiểu quả khá cao

  Bạn sẽ mất thời gian để đi tìm những căn nhà cũ kỹ không có điều kiện sửa sang. Sau khi mua lại, bạn sẽ sửa lại theo phong cách hiện đại rồi có thể bán hoặc cho thuê. Chiến lược này được đánh giá mang lại hiệu quả tương đối cao cho nhà đầu tư. 

  Tuy bạn bạn cũng cần tìm hiểu rõ tính pháp lý, vị trí cũng như mức giá trung bình của bất động sản quanh khu đó. Nếu bạn có được những thông tin chính xác và phân tích đúng đắn bạn sẽ dễ dàng thu được một khoản lời hấp dẫn.

  Lời kết

  Trên đây Congtytrananh.vn đã cung cấp cho bạn những chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn mang lại hiệu quả. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích để bạn áp dụng và thành công. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu những dự án bất động sản tiềm năng ở khu vực lân cận Sài Gòn nhé!

  Bởi: Nguyễn Phạm Thiên Ân

  Tin liên quan

  Yêu cầu tư vấn

  CÔNG TY TRẦN ANH

  Sàn giao dịch số 1: Số 07 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  Sàn giao dịch số 2: 177 KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Toà nhà tổng: KDC TM DV Phúc An City ( Ấp 2 mới, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An )