Bất động sản Tân An đang là tâm điểm đầu tư trên thị trường TPHCM, kể từ khi được công nhận là đô thị loại II. Trong đó, các dự án nhà phố Tân An đang khoát đảo thị trường. Giúp khu vực này trở thành thanh “nam châm” hút các nhà đầu tư rót vốn vào.

Tân An được công nhận là khu đô thị loại 2

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định công nhận thành phố Tân An là khu đô thị loại II

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định công nhận thành phố Tân An là khu đô thị loại II

Trước khi đi vào tìm hiểu các dự án nhà phố Tân An, hãy cùng với bài viết điểm qua một số thông tin về việc Tân An được công nhận là khu đô thị loại 2 nhé! Năm 2019 vừa qua, thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định công nhận thành phố Tân An là khu đô thị loại II, trực thuộc tỉnh Long An.

Điều này đã đáp ứng được nguyện vọng của người dân, tạo điều kiện quan trọng giúp Tân An tạo lập được vị thế. Đồng thời, thu hút các nguồn lực đầu tư, góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế xã hội của thành phố Tân An.

Thành phố Tân An là khu đô thị có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng của tỉnh Long An. Là cầu nối giữa hai đô thị lớn là TPHCM và vùng đồng bằng sông Cửu Long. Thành phố Tân An còn nằm trong khu vực thuộc vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam.

Thị trường bất động sản thu hút đầu tư

Bất động sản Tân An trở nên nhộn nhịp

Bất động sản Tân An trở nên nhộn nhịp

Với việc được công nhân khu đô thị loại II đã giúp cho bất động sản Long An thu hút đầu tư mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Cụ thể:

Thị trường bất động sản thu hút đầu tư

Đến thời điểm hiện tại, tỉnh Long An có gần 1.907 dự án đầu tư ở trong nước được cấp phép

Theo báo cáo của UBND tỉnh Long An về tình hình kinh tế xã hội trong 9 tháng đầu năm 2019. Toàn tỉnh Long An đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho khoảng 167 dự án, vốn đăng ký đạt 19.700 tỷ đồng. Đến thời điểm hiện tại, tỉnh Long An có gần 1.907 dự án đầu tư ở trong nước được cấp phép, vốn đăng ký lên tới 215.683 tỷ đồng. Trong đó, các dự án nhà phố Tân An chiếm tỷ lệ nhiều nhất.

Thành phố Tân An nói riêng và tỉnh Long An nói riêng thu hút các nhà đầu tư lớn đến vậy. Là bởi cơ sở hạ tầng tại đây được phát triển đồng bộ, giá nhà đất còn mềm, dễ dàng tìm kiếm công việc,…Do đó, các chuyên gia dự đoán, bất động sản Tân An 2020 sẽ tiếp tục phát triển.

Thực tế, tỉnh Long An trong thời gian qua đã đón nhận làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp nổi tiếng trên thị trường bất động sản như: Thaco, T&T Group, Vạn Thịnh Phát, Vingroup, Nam Long,…

Các dự án nhà phố Tân An trung tâm sở hữu nhiều tiềm năng

Trần Anh Group đã bắt tay vào xây dựng các dự án bất động sản cao cấp với tập đoàn Đồng Tâm Long An

Trần Anh Group đã bắt tay vào xây dựng các dự án bất động sản cao cấp với tập đoàn Đồng Tâm Long An

Vào năm 2007, thị trường bất động sản ở Tân An đã bắt đầu rục rịch với nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn. Điển hình là dự án có quy mô 104 ha nằm trên đại lộ Hùng Vương, thuộc trung tâm đô thị hành chỉnh tỉnh Long An. Với hơn 10 năm xây dựng và hoạt động, dự án này đã có bước phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng nội khu, khu liên hợp thể thao, hệ thống cây xanh và giải trí.

Vào 9/3/2019, tập đoàn bất động sản lớn nhất tỉnh Long An – Trần Anh Group đã bắt tay vào xây dựng các dự án nhà phố Tân An cao cấp với tập đoàn Đồng Tâm Long An, gồm: Trần Anh Riverside, Long Phú Villa, Phúc An City,…Đặc biệt là dự án Lavilla Green City nằm ở trung tâm TP. Tân An.

Dự án bất động sản – Lavilla Green City ra đời, giúp các cư dân nơi đây được hưởng trọn vướng khí ở sông Vàm Cỏ mộng mơ. Bao quanh dự án bất động sản này là các tuyến đường bộ lớn sầm uất, kết nối trực tiếp với khu vực trung tâm

Lavilla Green City sở hữu view đắt giá, tọa lạc ngay trên mặt tiền tuyến tránh Quốc lộ 1A, đồng thời một mặt chạy dọc theo sông Vàm Cỏ Tây tươi mát. Lavilla Green City được ví như khu đô thị châu Âu thu nhỏ. Mang đến những trải nghiệm hoàn mỹ nhất cho cư dân nhờ hệ thống tiện ích vượt trội, đã đưa vào sử dụng. 

Hệ thống tiện ích hiện hữu trong khu đô thị Lavilla Green City

Hệ thống tiện ích hiện hữu trong khu đô thị Lavilla Green City

Thị trường bất động sản của tỉnh Long An còn ghi nhận các doanh nghiệp đầu tư có truyền thống ở địa phương. Họ cũng đang đẩy mạnh đầu tư vào khu đô thị đông dân cư, đem đến cho người dân nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo nhất.

Thị trường bất động sản của tỉnh Long An còn ghi nhận các doanh nghiệp đầu tư có truyền thống ở địa phương

Thị trường bất động sản của tỉnh Long An còn ghi nhận các doanh nghiệp đầu tư có truyền thống ở địa phương

Điển hình như dự án bất động sản Tân An: Lavilla Green City Tân An, West Lakes Golf & Villas, Bella Vista City của chủ đầu tư Trần Anh Group. Các dự án bất động sản Cát Tường Phú Sinh, Waterpoint của Nam Long của chủ đầu tư Cát Tường Group. Các dự án bất động sản Hưng Long Residence của chủ đầu tư Hiển Vinh Group,…

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong các dự án nhà phố Tân An thu hút đầu tư năm 2020 cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn sớm có được cho mình những chiến lược đầu tư bất động sản đúng đắn trong thời gian tới.

Bởi: Nguyễn Phạm Thiên Ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *