Quỹ đất tại Bàu Bàng rộng lớn và sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng. Các chuyên gia nhận định sẽ có những bước phát triển ngoạn ngục ở khu vực Bàu Bàng nói riêng và Bình Dương nói chung.  Vì vậy, các chủ đầu tư lớn như Trần Anh Group, Kim Oanh Group, Đất Xanh Group,…không thể bỏ qua cơ hội hấp dẫn này. Đối với những chủ đầu tư uy tính, đảm bảo tính pháp lý cho từng nền nên dự án của những thương hiệu này luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. 

Các dự án đất nền tại Bàu Bàng

Các dự án đất nền Bàu Bàng đang thu hút đầu tư

Các dự án đất nền Bàu Bàng đang thu hút đầu tư

Các dự án đất nền tại Bàu Bàng đang nhanh chóng mọc lên như “nấm”. Tuy nhiên, các dự án phải đạt được nhiều yếu tố  như: Chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch, vị trí tiềm năng và mức giá hợp lý,… mới làm hài lòng các nhà đầu tư khó tín và có nghiệm. Trong đó, nổi bậc nhất là một số dự án sau: 

Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden tại Bàu Bàng đã có sổ riêng từng nền

Phúc An Garden tọa lạc tại Xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương. Dự án có quy mô 29h đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng với 4 công viên đẹp nhất khu vực Bàu Bàng là: Công Viên Disney, Công Viên Hồ Điều Hòa, Công Viên Cây Xanh và Công Viên Ánh Sáng.

Sản phẩm của dự án Phúc An Garden là 1200 sản phẩm đất nền với mức giá vô cùng ưu đãi, chỉ 620tr/nền, cùng 400 căn nhà phố Shophouse với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ/căn. Dự án Phúc An Garden ghi điểm tuyệt đối nhờ pháp lý minh bạch, đã có sổ hồng riêng từng nền.

Khách hàng có thể liên hệ phòng kinh doanh Trần Anh Group (Đơn vị phát triển và phân phối dự án) theo hotline: 0888 27 07 97 để được hỗ trở thông tin. Hoặc truy cập vào đây Thông tin dự án Phúc An Garden>>

Golden Future City

Địa ốc Kim Oanh là đơn vị phát triển dự án rất nổi tiếng tại huyện Bàu Bàng, do vậy ngay khi đưa ra dự án tên thương mại là Golden Future City với quy mô 8ha, dự án này đã nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Dự án Golden Future City ở xã Lai Hưng, Bàu Bàng

Dự án Golden Future City ở xã Lai Hưng, Bàu Bàng

Dự án nằm trên Xã Lai Hưng, Bàu Bàng, Bình Dương cách Quốc lộ 13 khoảng 1km nên vô cùng thuận tiện trong quá trình đi lại. Hiện dự án đã được triển khai mở bán giai đoạn 1 với mức giá 650tr/nền. 

Về pháp lý hệ thống đất nền của dự án đều có sổ hồng. Về tiện ích, chủ đầu tư dự án đã chú trọng xây dựng hệ thống điện nước, trải nhựa đường, đáp ứng tốt các yêu cầu cơ bản theo đúng kế hoạc.

Nam An New City

Dự án Nam An New City Bàu Bàng có tổng quy mô 18hecta. Dự án này cung ứng ra thị trường hơn 1045 nền đất với diện tích đa dạng từ 64m2 – 80m2 – 100m2. Tọa lạc tại quốc lộ 13, thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương nên dự án Nam An New City đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển, kết nối giao thông từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh lân cận.

Dự án Nam An City có tổng quy mô 18ha 

Dự án Nam An City có tổng quy mô 18ha 

Các nhà đầu tư, công ty, doanh nghiệp lựa chọn mua đất nền tại dự án này có thể thuận tiện vận chuyển hàng hóa từ các cụm khu công nghiệp BECAMEX đến các cảng để xuất khẩu ra nước ngoài.

Dự án đất nền Nam An New City được thiết kế đầu đủ tiện ích nội khu dự án mang đến cuộc sống tại đây cuộc sống chất lượng thoải mái sinh hoạt như :

– Trung tâm thương mại

– Công viên cây xanh

– Khu tập thể dục thể thao

– Khu sinh hoạt cộng đồng

– Ban quản lý dự án

– Trường mầm non

Mỗi dự án đều có những ưu điểm nổi bật riêng, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính và mục đích đầu tư. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại khu vực này, bạn nên nhanh tay nếu không sẽ bỏ lỡ cơ hội. Chắc chắn những dự án đất nền tại huyện Bàu Bàng sẽ không làm bạn thất vọng.

Bởi: Nguyễn Phạm Thiên Ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *