Mấy năm gần đây nhu cầu chuyển dịch hướng đầu tư sang BĐS vùng ven ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Trong đó thị trường đất nền Bình Dương được yêu thích hơn cả, đặc biệt là đất ở Bàu Bàng – một trong những huyện được đánh giá cao khi sở hữu nhiều tiềm năng chờ nổi bật cùng hạ tầng phát triển.

Khan hiểm sản phẩm dưới 1 tỷ đồng

BĐS Bình Dương khan hiếm đất dưới 1 tỷ

Vài năm gần đây thị trường BĐS tại Bình Dương tăng trưởng mạnh mẽ với mức giá gia tăng đều đặn. Đặc biệt là những dự án cạnh các khu công nghiệp. Thậm chí ở một số huyện: Bàu Bàng, Bến Cát, Tây Uyên còn xảy ra tình trạng khan hiếm đất.

Nếu trước đây vài năm, việc có 700 – 800 triệu là nhà đầu tư sẽ dễ dàng mua được cho mình một miếng đất với đầy đủ pháp lý và hạ tầng tốt thì nay không còn dự án nào chào bán dưới một tỷ. Thậm chí một vài dự án đất ở Bàu Bàng còn có mức giao dịch trên 1.5 – 2 tỷ đồng/nên. Đây được xem là một dấu hiệu khả quan cho thấy sự tăng trưởng BĐS tại Bình Dương đang ngày càng phát triển và được nhiều nhà đầu tư chú ý.

Theo sự lý giải của các chuyên gia, sở dĩ xảy ra hiện tượng khan hiếm sản phẩm BĐS đặc biệt là đất ở Bàu Bàng  là do đô thị hóa tại địa phương ngày càng phát triển. Các KCN và cụm KCN mở ra ngày một nhiều, hàng loạt dự án hạ tầng đang đồng loạt triển khai. Người dân đổ xô đến Bàu Bàng sinh sống và làm việc ngày một đông, trong khi quỹ đất thì ngày càng eo hẹp… Tất cả tạo tiền đề cho sự bứt phá của thị trường BĐS.

Bàu Bàng: Thị trường mới sở hữu nhiều tiềm năng

Là một trong những huyện phát triển bậc nhất tại Bình Dương, Bàu Bàng hiện đang là tâm điểm được nhiều nhà đầu tư chú ý. Đặc biệt, từ khi dự án khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng ra đời đã kích hoạt làn sóng dịch cư đến địa phương sinh sống và làm việc… Chính vì thế, góp phần mang lại cho thị trường BĐS huyện nhiều tiềm năng nổi bật:

Thị trường nhà đất Bàu Bàng thu hút các nhà đầu tư

Thị trường đất ở Bàu Bàng ngày càng sôi động

Bình Dương là “thủ phủ” thu hút đầu tư bất động sản công nghiệp, thu hút lượng lớn lao động cùng với nhu cầu về nhà ở tăng lên. Tỉnh cũng gia nhập nhiều tổ chức uy tín thế giới như: Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF), Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA), Hiệp hội các Trung tâm Thương mại thế giới (WTCA)… và hình thành Vùng thông minh được ICF vinh danh là một trong 21 khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới.

Bàu Bàng với lợi thế là một trong những huyện trung tâm của Bình Dương sở hữu hàng loạt các KCN lớn: Khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng, KCN Cây Trường, Khu công nghệ cao, Cảng cạn ICD, Lai Hưng… đang kích hoạt làn sóng chuyển dịch cư dân đến sinh sống. Góp phần giúp thị trường đất ở Bàu Bàng tăng trưởng nhanh chóng.

Đặc biệt, nếu như trước đây các thành phố lớn: Bình Dương, Thủ Dầu Một là nơi thu hút dân cư thì nay đất ở Bàu Bàng lại trở thành một trong những tâm điểm mới bởi hạ tầng giao thông tại khu vực rất phát triển. Huyện nằm bên cạnh tuyến Quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng… Đồng thời, trong tương lai Bình Dương còn đang tiến hành xây dựng hàng loạt các tuyến đường vành đai KCN Bàu Bàng, đường tạo lực Bến Cát – Bàu Bàng… Tất cả sẽ mang lại cho địa phương một lợi thế thuận lợi trong giao thương, vận chuyển hàng hóa.

Tham khảo thêm: Bàu Bàng có thực sự tiềm năng để đầu tư?

Dự án Phúc An Garden nổi bậc nhờ pháp lý sạch

Phúc An Garden – điểm sáng của thị trường đất Bàu Bàng

Có thể thấy tất cả những điểm sáng về vị trí và sự phát triển công nghiệp đã góp phần đưa thị trường đất ở Bàu Bàng trở thành tâm điểm trong các nhà đầu tư. Các dự án tại đây mở ra ngày càng nhiều: The Eden City, Phố thương mại Lộc Phát hay Thăng Long Central City…Trong số đó Phúc An Garden là cái tên được yêu thích hơn cả. Tuy mới chào bán xong dự án gần như là cháy hàng nhờ pháp lý sạch.

Đặc biệt với chủ đầu tư là tập đoàn Trần Anh Group một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực BĐS, nhất là phân khúc BĐS công nghiệp nên dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm. Các sản phẩm bên trong dự án cũng phân khúc đa dạng: đất nền và shophouse… mức giá phải chăng và sổ đỏ lâu dài nên được nhiều người ưa chuộng.

Tham khảo thêm: Thông tin dự án Phúc An Garden.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *