Với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng đồng bộ và nền kinh tế hiện nay. Bất động sản Bình Dương đang thừa hưởng được nhiều tiềm năng vượt trội. Trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản hiện nay. Hôm nay, hãy cùng với bài viết tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Thị trường Bình Dương thừa hưởng nhiều tiềm năng

Bất động sản Bình Dương sở hữu nhiều tiềm năng

Bất động sản Bình Dương sở hữu nhiều tiềm năng

Tỉnh Bình Dương nằm cách trung tâm TP.HCM khoảng 30km, là tỉnh có tỷ lệ dân cư đông thứ 6 trên cả nước. Do đó, Bình Dương đã và đang thừa hưởng nhiều tiềm năng để thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản.

Chính sách giãn dân TP HCM

Chính sách giãn dân là một trong số bảy chương trình trọng điểm mà TP.HCM đưa ra trong giai đoạn 2015 – 2020. Tại cuộc họp tổng kết năm 2017, chủ tịch Nguyễn Thành Long cho biết rằng, cơ sở hạ tầng giao thông phục vụ chính sách giãn dân cơ bản đã hoàn thành. Đến năm 2018, 2019, TP. HCM sẽ tiến hành chính sách giãn dân ra các tỉnh lân cận trong đó trọng tâm là tỉnh Bình Dương.

Chính sách giãn dân là một trong số bảy chương trình trọng điểm mà TP.HCM đưa ra trong giai đoạn 2015 – 2020

Chính sách giãn dân là một trong số bảy chương trình trọng điểm mà TP.HCM đưa ra trong giai đoạn 2015 – 2020

Hạ tầng giao thông phát triển mạnh và đồng bộ

Tỉnh Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là đầu mối giao thông huyết mạch giúp kết nối TP.HCM với miền Đông Nam Bộ và các tỉnh thành khác.

Tỉnh Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Tỉnh Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Bình Dương sở hữu hệ thống giao thông hạ tầng hoàn chỉnh như: Đại lộ Mỹ phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, quốc lộ 13 – 14, tuyến đường vành đai 3 – 4, tuyến cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, tuyến BRT từ Suối Tiên tới thị xã Dĩ An, tuyến metro số 1,… 

Nhờ đó, việc kết nối giữa Bình Dương với các khu vực lân cận thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn, là một trong những bước đệm kinh tế quan trọng, làm cho bất động sản khu vực ngày càng nhộn nhịp.

Phân khúc đất nền dẫn đầu thị trường

Đất nền là phân khúc dẫn đầu thị trường

Đất nền là phân khúc dẫn đầu thị trường

Với tiềm năng về cơ sở hạ tầng và nền kinh tế phát triển như hiện nay, đất nền Bình Dương đã có bước “đột phá”. Đa dạng các dòng sản phẩm từ nhà phố, đất nền, căn hộ,… nhờ quỹ đất rộng, nhưng dẫn đầu thị trường vẫn là đất nền giá rẻ. 

Bởi vốn đầu tư thấp, pháp lý đơn giản dễ kiểm tra, nên các khu vực tại Bình Dương nhanh chóng có nhiều dự án lớn nhỏ hình thành, đặc biệt là huyện Bàu Bàng đang thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

Bàu Bàng thu hút đầu tư nhờ dự án pháp lý sạch

Huyện Bàu Bàng nằm ở phía Bắc của tỉnh Bình Dương. Vị trí này giúp kết nối trực tiếp với trung tâm TP.HCM, Bình Phước và Đồng Nai thông qua cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ.

Trong đó, nổi bật nhất là đường: Quốc lộ 3, quốc lộ 14, vành đai 4, vành đai 3, đại lộ huyết mạch Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch,…Thời gian di chuyển từ huyện Bàu Bàng tới trung tâm TP.HCM chỉ mất 40 đến 50 phút. Đây là khoảng cách cực kỳ lý tưởng cho các nhà đầu tư phát triển các dự án pháp lý sạch về bất động sản Bàu Bàng Bình Dương hiện nay.

Bất động sản Bình Dương thu hút các nhà đầu tư nhờ các dự án đất nền, nhà ở pháp lý sạch

Bất động sản Bình Dương thu hút các nhà đầu tư nhờ các dự án đất nền, nhà ở pháp lý sạch

Tương lai, khi các tuyến đường cao tốc Chơn Thành – TP.HCM, và Chơn Thành – Long An hoàn thiện. Hàng loạt khu công nghiệp lớn phát triển tại huyện Bàu Bàng và các vùng lân cận như: Khu công nghiệp Bàu Bàng chiếm 997,74 ha, khu công nghiệp Lai Hưng chiếm 600 ha, khu công nghiệp Cây Trường chiếm 700 ha. Theo các chuyên gia, trong thời gian tới, nơi đây sẽ có hàng loạt các dự án bất động sản Bình Dương có pháp lý sạch sẽ mọc lên thu hút các nhà đầu tư.

Phúc An Garden nổi bậc tại Bình Dương 

Dự án Phúc An Garden là một trong những dự án nổi bậc ở Bình Dương, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bậc. Phúc An Garden tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3, huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Quy mô dự án lên đến 29ha với 2 dòng sản phẩm chính là nhà phố và đất nền. Phúc An Garden đặc biệt thu hút các nhà đầu tư bởi hạ tầng hoàn thiện và đã có sổ riêng từng nền, khách hàng có thể công chứng sang tên ngay. 

Phúc An Garden thu hút các nhà đầu tư

Phúc An Garden thu hút các nhà đầu tư

Dự án Phúc An Garden hiện đã bán đợt 3 của giai đoạn 1 và đang được mở rộng. Khách hàng có thể xem thông tin chi tiết từ website chủ đầu tư tại đây: Dự án Phúc An Garden>>

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thị trường bất động sản Bình Dương trên thị trường hiện nay. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tình hình bất động sản tại tỉnh Bình Dương.

Công ty Trần Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *