Tin tức
 1. Congtytrananh.vn
 2. Tin tức
 3. 2020 Thủ tướng chia sẻ thông tin sát nhập Long An với TP HCM

2020 Thủ tướng chia sẻ thông tin sát nhập Long An với TP HCM

Long An không những là khu vực liền kề gần nhất với TP HCM, còn được đánh giá là khu vực có mức độ phát triển vượt trội năm 2019. Nên thu hút mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư nước ngoài.

Mục lục nội dung:

  Long An là một trong các tỉnh tiếp giáp và gần nhất với thành phố HCM. Có tốc độ phát triển đô thị mạnh nhất năm 2019, có thể đây chính là khu vực tiềm năng đang được các doanh nghiệp nước ngoài rót vốn đầu tư mạnh mẽ. Sắp tới, nhanh chóng sát nhập Long An với Tp HCM, tuy nhiên chỉ một phần của Long An. 

  Thủ tướng lên tiếng về thông tin sát nhập Long An với TP HCM

  Thủ tướng đã có những phát biểu về thông tin về về sát nhấp Long An với TP HCM

  Thủ tướng đã có những phát biểu về thông tin về về sát nhập Long An với TP HCM

  Ông Chính đưa ra nhận định, dù TP HCM có làm tốt nhưng không quản lý tốt cũng không mang lại hiệu quả cao và đất ở dành cho phát triển khu đô thị chưa tương xứng.

  Để giải quyết vấn đề trên, ông đã đề xuất 2 phương án mở rộng ranh giới thành phố thêm ít nhất 600km2, đều lấy sông Vàm Cỏ Đông làm ranh giới tự nhiên.

  Phương pháp 1 bao gồm các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc và một phần huyện Bến Lức (Long An)., giúp có thêm tổng diện tích khoảng 48.000-50.000 ha, dân số khoảng 370.000-420.000 người.

  Phương án 2 bao gồm các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc (Long An), lấy thêm huyện Cần Đước và một phần huyện Bến Lức với diện tích khoảng 95 ha, dân số khoảng 650.000-700.000 người.

  Như vậy theo thủ tướng đặt mục tiêu đến năm 2022 sẽ hoàn tất tất cả về cơ sở hà tầng cũng như dân cư để đẩy mạnh mở rộng thành phố Hồ CHí Minh về hướng Long An.

  Long An trở thành vùng đất tiềm năng thu hút vốn đầu tư nước ngoài

  Long An vừa có cảng biển, vừa có cửa khẩu quốc tế

  Long An vừa có cảng biển, vừa có cửa khẩu quốc tế

  Long An là tỉnh duy nhất trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam vừa có cảng biển, vừa có cửa khẩu quốc tế biên giới đất liền tiếp giáp Vương quốc Campuchia, với đường biên giới dài gần 133km, gồm Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp (thị xã Kiến Tường) và Cửa khẩu Quốc gia Mỹ Quý Tây (huyện Đức Huệ).

  Long An có quỹ đất công nghiệp dồi dào, hạ tầng hoàn chỉnh để nhà đầu tư đến triển khai dự án nhanh chóng, thuận lợi. Môi trường đầu tư ở Long An được đánh giá thông thoáng, minh bạch, bình đẳng.

  Chính quyền tỉnh luôn đồng hành cùng DN, nhà đầu tư và cam kết  tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư đến tìm hiểu để thực hiện các dự án trên địa bàn, xem thắng lợi và thành công của DN, nhà đầu tư là thắng lợi và thành công của địa phương.

  Bất động sản Long An là kênh đầu tư hấp dẫn

  Bất động sản Long An đang là kênh đầu tư hấp dẫn

  Bất động sản Long An đang là kênh đầu tư hấp dẫn

  Với nhiều lợi thế phát triển kinh tế, bất động sản Long An hưởng lợi không ít từ đó. Các dự án bất động sản nhà phố, đất nền, căn hộ giá rẻ thu hút các nhà đầu tư lớn nhỏ. 

  Điển hình, các dự án như Phúc An City, Long Phú Villa, Solar City, Nam Long Waterpoint,... nhận được những hưởng ứng tích cực từ khách hàng. Bao gồm các khách hàng đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực. Nhờ các dự án trên sở hữu nhiều ưu điểm nổi bậc từ vị trí thuận lợi, tiện ích nội ngoại khu vượt trội, giá cả hợp lý và đặc biệt là sản phẩm của các chủ đầu tư uy tín. Nên thị trường ngày càng nhộn nhịp, sau thông tin sát nhập một phần Long An vào TP HCM, bất động sản ở khu vực sẽ có những bước phát triển vượt trội trong thời gian sắp tới.

  Công ty Trần Anh

   

  Tin liên quan

  Yêu cầu tư vấn

  CÔNG TY TRẦN ANH

  Sàn giao dịch số 1: Số 07 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  Sàn giao dịch số 2: 177 KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Toà nhà tổng: KDC TM DV Phúc An City ( Ấp 2 mới, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An )